Mía

Mía là một loại cỏ nhiệt đới được trồng trên khắp thế giới với công dụng như làm đường mía, nước uống giải khát được ép ra từ cây mía rất tốt cho sức khỏe

Lợi ích sức khỏe

Lợi ích sức khỏe

  • Chống mệt mỏi
  • Chống sâu răng
  • Ngừa sỏi thận, giữ nước trong cơ thể
  • Chữa bện vàng da
ĐÓNG GÓI

ĐÓNG GÓI

Cắt khúc, ép bịch, đóng thùng
Cắt khúc, ép bịch, đóng thùng
Liên hệ đặt hàng

Liên hệ đặt hàng

Mía
Mía
Hoặc gọi Hotline: 028 62918496. Để được tư vấn trực tiếp!
Chia sẻ:
Tìm hiểu về cây
Mía

Mía là một giống cỏ nhiệt đới, rất ưa chuộng ánh sáng. Hiện nay, các dạng mía đường được trồng đều là các dạng lai ghép phức tạp. Chúng được trồng để thu hoạch nhằm sản xuất đường hoặc để làm nguồn nước ép.

aa

Giá Trị Dinh Dưỡng

100 gram Mía sẽ cung cấp các chất dinh dưỡng gồm:
  • Năng lượng
    113,43 calo
  • Carbs
    25,4 gram
  • Chất đạm
    0,2 gram
  • Chất béo
    0,66 gram
mia

Mía có đặc tính lợi tiểu giúp cơ thể đào thải nước và lượng muối dư thừa để thận bớt phải làm việc vất vả. Nhờ đó, thận sẽ không rơi vào tình trạng quá tải và khỏe mạnh. Bên cạnh đó, khi sử dụng mía, bạn còn cung cấp cho cơ thể một số dưỡng chất như: Sắt, magie, Vitamin B1, Riboflavin.

Sản phẩm khác

Với hàm lượng magie và chất xơ dồi dào và calo cực thấp, quả thanh long được xem là một loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng và đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ tổng thể cho người sử dụng.

Nguồn cung cấp chất xơ lí tưởng: bữa ăn của con người không thể thiếu được một thành phần quan trọng, đó là chất xơ. Một quả xoài cỡ trung bình cung cấp khoảng 3 g chất xơ.

Dừa là một loại quả hết sức quen thuộc nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cũng như giúp giải khát cực tốt. Loại quả này hoàn toàn có thể thay thế cho các loại nước có đường và năng lượng cao nhưng lại rất tốt cho sức khỏe.

Bưởi là loại cây trồng phổ biến đã được trồng tại Việt Nam từ rất lâu đời với tác dụng chính là cây ăn trái. Nhiều nơi cũng trồng cây bưởi trước nhà để làm cảnh và lấy bóng mát. Hầu hết chúng ta đều được hưởng lợi ích từ cây bưởi và các sản phẩm từ nó.

Nhãn là một loại quả ngọt, có nguồn gốc từ Ấn Độ hoặc Trung Quốc. Hiện nay, nhãn được coi là loại trái cây thông dụng ở Châu Á. Nhãn thường có xu hướng mọc thành chùm, quả rất tròn và có kích thước to bằng một trái nho lớn. Nằm bên dưới lớp vỏ dai và rám nắng, phần thịt quả màu trắng bao quanh một hạt sẫm màu. Với kết cấu đặc biệt này, nhãn còn được biết đến với biệt danh là “mắt rồng”